Bà con yên tâm ngủ ngon sau khi sử dụng máy ấp trứng

Ấp trứng gà

Phương pháp ấp trứng tự nhiên

Câu chuyện của chị Trần Thị Tý, ở thôn Chánh Thiện, xã Cát Thành, tỉnh Bình Định. Gửi về cho chúng tôi.

Phương pháp ấp trứng thủ công bằng gà mẹ

Trước khi có máy ấp trứng, công việc ấp trứng bằng phương pháp thủ công của gia đình rất vất vả. Lượng gà nuôi khá nhiều, mỗi lần ấp, gà mẹ chỉ ấp được 3-4 quả. Chị phải theo dõi và chăm sóc, cho gà ăn thường xuyên. Vì lúc ấp gà chẳng đi đâu được, cũng không đẻ thêm được. Số còn lại chị phải đem ra các lò ấp trứng lớn ấp nhờ, rất tốn kém và mất thời gian. Tuy tỉ lệ nở cao nhưng không đáng bao nhiêu, phí phạm trứng rất nhiều. Con mái rất hay bỏ ổ ấp đi linh tinh, sau mỗi lần ấp hao tổn sức khỏe rất nhiều, chăm rất lâu sau mới hồi lại. Chưa kể lại còn phải nuôi gà con. Vào mùa đông quá lạnh hay mùa hè nắng nóng, chị lại phải lo chắn gió, che nắng chỉ lo ảnh hưởng tới con mái. Đã có lúc chị muốn bỏ cuộc.

Mọi chuyện thay đổi từ khi có máy ấp trứng

Một lần, chị được người bà con giới thiệu về máy ấp trứng, theo số điện thoại, chị đặt hàng về dùng thử. Mới đầu sử dụng khá phức tạp, chị phải mày mò mãi mới nối được dây và bật được máy lên. Nhiệt độ cho từng loại trứng đã được cài đặt sẵn, chị xếp trứng vào máy và chọn chế độ trứng gà. Chờ đợi kết quả.

Ấp trứng thùng xốp đảo tay. Tạo nhiệt bằng bóng đèn

Hơn cả mong đợi, tỉ lệ nở cao hơn hẳn mọi khi ấp trứng tự nhiên, 43/50 quả trứng đã nở. Suốt 10 mẻ trứng tiếp theo, tỉ lệ nở lúc nào cũng trên 85%. Tuy vậy nhưng chị Tý vẫn chưa thật sự hài lòng, vì vẫn có những quả trứng bị hỏng, bị khẻ mỏ không nở được mà chị không biết nguyên nhân tại sao.

Chị quyết tâm lên mạng tìm hiểu những lưu ý khi mua máy ấp trứng, những điều cần biết khi mua máy ấp trứng. Vô tình thấy trang của Máy ấp trứng CNE, chị theo số điện thoại tổng đài 0962.388.828 gọi hỏi thử. Giọng chị tư vấn nhẹ nhàng hỏi han chị từng chút một. ” Chị đã sử dụng máy ấp trứng bao giờ chưa ?”, “Có nhu cầu mua loại máy như thế nào?” “Tầm giá bao nhiêu tiền?”, “Lượng trứng chị định ấp là bao nhiêu quả?”, Chị trình bày vấn đề của mình là đã sử dụng máy ấp trứng nhưng vẫn có những quả không nở được, bị hỏng, gà nở ra yếu ớt.

Một hồi nghe tư vấn, chị Tý đã hiểu vấn đề, khi mua máy ấp trứng về chị đã để máy ngoài trời, để ánh nắng trực tiếp chiếu vào gây quá nhiệt. Chị cũng không dùng nhiệt kế thủy ngân để kiểm tra nhiệt độ thực tế trong thùng ấp so với số liệu máy đo được. Dẫn đến chênh lệch nhiệt độ. Thế là hiểu cả rồi, chị cảm ơn chị nhân viên rối rít

Bà con yên tâm ngủ ngon sau khi sử dụng máy ấp trứng CNE

Sau lần ấy, chị đặt luôn ở Máy ấp trứng CNE một chiếc máy ấp trứng CN104 hàng nhập khẩu, 2 khay đảo trứng tự động, ấp được hơn 104 trứng. Mà giá tiền chưa đến 1 triệu 300 nghìn đồng. Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày. Trong khi chị hỏi những hãng khác những máy tương đương, giá tiền toàn gấp đôi gấp 3.

may ap trung cn1042 Máy Ấp Trứng Trường Sa
Máy ấp trứng CN104

Nhận hàng chị còn được kiểm tra chán chê mới trả tiền. Máy lắp sẵn mua về cắm điện dùng được ngay, không mất thời gian mày mò lắp đặt nữa. Giao diện bảng điều khiển cũng rất rõ ràng, dễ hiểu. Cần gì thì chị đã có quyển hướng dẫn chi tiết và số điện thoại để hỏi rồi. Mấy chị bên CNE hay thật, hỏi gì về ấp trứng cũng biết, tư vấn tận tình bất cứ lúc nào. Chị chỉ không thích một điều là bên đầu dây tổng đài khá ồn, vì khách điện thoại đặt hàng liên tục. Tuy nhiên lời tư vấn lúc nào cũng to rõ ràng.

Nghe lời tư vấn chị để máy ấp trứng vào chỗ mát trong nhà. Khi máy ấp bị quá nhiệt, sẽ có còi báo tít tít mà máy trước đây chị mua không có. Trên máy đã có sẵn đèn soi trứng, chị nhân viên tư vấn đã cẩn thận chỉ cách soi trứng và lựa chọn trứng tốt cho chị trước khi ấp. Chị chọn máy có khay đảo tự động, vì công việc nhà cũng lu bu, nhiều lúc chị hay quên đảo. Có khay đảo tự động rồi, chị yên tâm làm việc khác, yên tâm ngủ ngon.

Theo hướng dẫn, gần đến ngày trứng nở, chị Tý chuyển máy sang chế độ nở, chị tắt đảo và giảm nhiệt độ, mẻ đầu tiên nở 104/104. Sau đó tỉ lệ nở lúc nào cũng trên 95%. Máy CN104 có lớp vỏ bằng nhựa, bọc thêm 1 lớp xốp giữ nhiệt bên ngoài nữa, nhờ thế mà nhiệt ít bị thoát ra bên ngoài, tiết kiệm điện rất đáng kể. Phấn khởi lắm, chị mách cho bà con khắp xóm, bây giờ xóm chị ai cũng dùng máy ấp trứng CNE. Năng suất tăng, mở rộng được chăn nuôi, thu nhập ổn định, ai cũng hết lòng cảm ơn nhà sản xuất.

Có gì thắc mắc như chị Trần Thị Tý ở Bình Định, bà con cứ điện tới trung tâm CSKH của chúng tôi 0912.878.828 – 0962.388.828 . Bà con có ý định tham khảo máy ấp trứng của CNE, xin mời về trang Sản Phẩm : https://mayapcne.com/cua-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay