Những mẹo hay để mua được máy ấp trứng tốt giá rẻ

may ap nhap khau

Với những mẹo hay để mua được máy ấp trứng tốt của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan về việc mua máy ấp trứng nói chung và mua những mặt hàng khác nói riêng:

1. Hỏi kỹ về thông tin sản phẩm

Nội dung bài viết

Khách hàng nên trình bày mong muốn của mình khi mua máy. Ví dụ : muốn ấp khoảng bao nhiêu trứng, muốn đảo trứng bằng tay hay bằng máy, mức giá tiền v..vv…

Nếu cơ sở có nhiều loại máy khác nhau thì nhân viên tư vấn sẽ dựa vào những yêu cầu này của khách để giới thiệu cho các bác loại máy ấp trứng phù hợp nhất.

2. Thế nào là đơn vị bán hàng uy tín???

Những đơn vị uy tín là những đơn vị đã bán hàng lâu năm. Vì thực tế chỉ khi sản phẩm của họ tốt, họ mới có thể bán được nhiều hàng, có lãi và duy trì được hoạt động kinh doanh.

Những đơn vị uy tín còn không ngừng ra các mẫu sản phẩm mới, đa dạng và cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn.

Đơn vị uy tín sẽ cố gắng hỗ trợ khách trên mọi phương tiện, có sự đầu tư về hình ảnh và nôi dung sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng qua các trang mạng xã hội như web site, face book, zalo, kênh youtube ….. vì họ luôn mong muốn kết nối sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng.

Tham khảo máy ấp trứng CNe, đơn vị máy ấp trên 5 năm kinh nghiệm

Máy ấp trứng CN56 vỏ nhựa

3. Xem feed back (phản hồi), đánh giá của khách đã mua hàng trước đó

Dưới mỗi sản phẩm bán trên cửa hàng online thường có phần phản hồi đánh giá cho điểm của khách hàng , bà con nên đọc qua vài ý kiến, biết đâu sẽ biết thêm được một vài đánh giá không có trên phần giới thiệu sản phẩm. Những sản phẩm có quá nhiều phản hồi chê trách, hay bị nhiều điểm thấp thì bà con nên xem xét lại quyết định có nên mua ở trang đó hay không. Những sản phẩm được nhiều bình luận tích cực thì bà con sẽ yên tâm khi mua sản phẩm đấy hơn. Mua gì cũng nên xem xét kĩ đúng không các bác.

4. Yêu cầu được xem hàng trước khi nhận

Có một sản phẩm tốt tức là Doanh nghiệp hoàn toàn tự tin về sản phẩm của mình, và tự tin rằng mình đã giới thiệu một cách rất chi tiết các thông tin đến với người dùng, hơn nữa người bán hàng phải tin tưởng khách hàng. Như vậy, việc cho khách xem hàng trước khi nhận là việc rất nên làm. Tránh lừa đảo.

5. Xem xét thái độ và trình độ của nhân viên tư vấn

Một cơ sở uy tín và lâu năm, nhân viên tư vấn của họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. Thường thì nhân viên bán hàng sẽ muốn làm sao để bán được nhiều hàng nhất có thể. Nhưng đối với một nhân viên tư vấn có tâm, họ sẽ không bao giờ khuyến khích hay chèo kéo khách hàng mua thêm sản phẩm vượt ngoài khả năng tài chính của khách.

Ví dụ khi các bác hỏi : đảo trứng bằng tay tốt hơn hay đảo tự động tốt hơn. Nhân viên bình thường sẽ nói là đảo tự động tốt hơn để họ có thể bán được thêm khay đảo, tăng doanh thu. Nhưng trên thực tế : đảo tay hay đảo tự động đều cho kết quả giống nhau. Khay đảo tự động chỉ phát huy tác dụng hơn với trường hợp khách bận không tự đảo trứng được hoặc khách hay quên mất việc đảo trứng hàng ngày.

6. Đừng nghe quảng cáo suông

Những lời quảng cáo sai về bản chất như : máy ấp nở tốt 100%, hay trứng gà để bao lâu cũng ấp được…. là những thông tin thiếu sự thật. Vì máy ấp trứng không có máy nào nở được 100% cả

Các bác không nên tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt, khi mà nhân viên tư vấn còn không hề hiểu rõ về sản phẩm của mình, thậm chí chỉ nói quá lên để dụ dỗ khách mua hàng….

7. Không nên mua sản phẩm quá rẻ

Ở mức giá dưới 300 ngàn thì các bác khó có thể tìm cho mình một máy ấp trứng tốt. Thế nên chúng ta không nên tham rẻ quá mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.

8. Nhưng không phải càng đắt càng tốt

Không phải máy ấp trứng hay bất cứ sản phẩm nào cứ đắt là tốt. Chiếc máy ấp trứng được đánh giá tốt đối với bà con là khi nó phù hợp với số tiền mà bà con định đầu tư, mua từ cửa hàng có uy tín, ấp nở tốt và công suất phù hợp với lượng trứng bà con định ấp, chứ nếu có ý định ấp 100 – 150 trứng một lần, mà bà con mua 1 chiếc máy ấp được 600 trứng, thì rõ ràng là quá lãng phí. Hoặc những chiếc máy mẫu mã hào nhoáng đắt tiền trong khi chức năng và công suất tương đương một chiếc máy bình thường rẻ tiền hơn một nửa thì cũng không nên lãng phí làm gì.

Nếu quan tâm những sản phẩm của Máy ấp trứng CNE, bà con quay lại trang sản phẩm.

 

Chúc bà con có sự lựa chọn thông thái!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay