Máy ấp trứng có thể ấp được trứng bò sát hay không ?

rùa đẻ trứng

Ấp trứng bò sát, rùa, cá sấu được hay không ?

Tổng đài chăm sóc khách hàng  máy ấp trứng cne chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của bà con như: Máy ấp trứng CNe  có ấp được các loại trứng bò sát như trứng rùa nước, rùa cạn, thằn lằn, họ nhà rắn, cá sấu… không?

Câu trả lời là CÓ !

Quan trọng các bác “tạo được điều kiện môi trường cho loại trứng đó

Rùa lên cạn đẻ trứng
Trứng rùa

Nguyên lý hoạt động máy ấp trứng CNe

Phân tích rõ hơn các bác hiểu về nguyên lý hoạt động máy ấp trứng cne của chúng tôi. Máy ấp trứng CNe sử dụng bóng đèn tạo nhiệt hay dây cacbon tạo nhiệt về cơ bản như nhau:

Khi nhiệt độ đủ bóng đèn, dây tạo nhiệt ngắt, Khi thiếu nhiệt độ bóng đèn, dây tạo nhiệt bật cung cấp thêm nhiệt. Nhiệt độ có thể cài từ 0oC đến  99oC

VD: Các bác ấp trứng họ tắc kè hoa. Nhiệt độ ấp nở loại trứng này là: 26,1 oC. , Độ ẩm:80%

  • Các bác cài nhiệt độ trong máy là 26.1oC, Khi đến 26.1oC bóng đèn, dây nhiệt ngắt, dưới giá trị 26.1oC khoảng 26oC,25.9oC bóng đèn sáng, rơ le dây nhiệt bật để cung cấp nhiệt độ cho đủ nhiệt độ ấp.
  • Với thời tiết mùa hè thường nóng > 35oC. Để ấp được loại trứng nhiệt độ thấp như trứng  tắc kè hoa cần nhiệt độ 26.1oC. Các bác tạo được điều kiện môi trường khu vực để máy ấp trứng  nhỏ hơn 26oC thì khi đó mới ấp dược trứng.

Nói đơn giản hơn, khi nhiệt độ thiếu máy ấp có thể cung thêm nhiệt được. Nếu nhiệt độ môi trường cao máy không tự hạ nhiệt được. Máy ấp trứng không có bộ phận làm mát để có thể tự hạ nhiệt môi trường. Cảm ơn bà con đã theo dõi. Chúc bà con thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay