8 lý do nên chọn máy ấp trứng CNe

lý do nên chọn máy ấp trứng cne

Hiện nay, máy ấp trứng CNE đang được rất nhiều hộ chăn nuôi sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình ấp nở. Trong quá trình sử dụng loại máy này khách hàng đã có những phản hồi rất tích cực về lợi ích mà các loại máy ấp trứng CNE này mang lại. Vậy lý do mà khách hàng vẫn luôn đến và ủng hộ chúng tôi là gì ?

Tăng tỷ lệ nở tự nhiên lên tới 95%

  • Loại bỏ rủi ro gà mái dẫm vỡ trứng, đang ấp dở bỏ ổ đi kiếm ăn, việc ấp trứng không được liên tục hoặc không có gà mẹ để ấp.
  •  Khi sử dụng máy ấp trứng CNE sẽ tạo môi trường phù hợp, nhiệt độ và độ ẩm lập trình sẵn qua rất nhiều lần thử nghiệm từ chuyên gia, theo từng giai đoạn phát triển của phôi trứng, gia tăng tỷ lệ trứng nở đạt đến 95% so với phương pháp ấp trứng truyền thống.

Tiết kiệm thời gian, và công sức

Do trong máy đã tích hợp hệ thống đảo trứng tự động và tự ngắt khi đến ngày nở giúp trứng phát triển tốt hơn. Giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đảo trứng bằng tay cũng như chế máy ấp trứng thủ công. Bà con yên tâm làm những công việc khác và chờ ngày hưởng thành quả.

Giữ sức khỏe cho gà mẹ, tăng hiệu quả trong chăn nuôi

Sau mỗi chu kì ấp, gà mái sẽ tập trung vào ấp trứng và giảm khả năng đẻ trứng. Vì vậy, khi sử dụng máy ấp trứng CNE sẽ thay thế thời gian ấp trứng của gà, tăng năng suất đẻ, và tăng hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi.

Gà mái khỏe mạnh

Gà con mau lớn, khỏe mạnh

  • Máy ấp trứng lắp sẵn đã tích hợp sẵn nhiệt, độ ẩm cho từng loại trứng. Ấp nở tốt giúp gà con nở ra được khỏe mạnh đồng đều và thích nghi được môi trường ở ngoài tốt hơn.
  • Gà khỏe mạnh sẽ giúp tránh được bệnh tật, phát triển thuận lợi và đem lại chất lượng con giống, trứng, thịt một cách tốt nhất. Hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi.
ga con khoe manh Máy Ấp Trứng Trường Sa

Bảo tồn và nhân giống được những loại giống quý

Để tạo ra được những giống gà quý đòi hỏi con giống chất lượng, trứng giống có cồ và gà mái ấp phải cẩn thận. Tuy nhiên, sử dụng máy ấp trứng CNE sẽ giải quyết được tình trạng chết giống, chủ động trong việc ấp nở ra những giống gà quý, chất lượng giống tốt để bảo tồn và nhân rộng, phát triển hiệu quả trong chăn nuôi.

Giá thành

Máy ấp trứng CNe do Công ty điện tử CNe cung cấp, nhằm tạo điều kiện cho bà con với giá thành phù hợp với các hộ chăn nuôi. Không chỉ những hộ chăn nuôi lớn, mà những hộ chăn nuôi nhỏ lẻ cũng có điều kiện sử dụng, giá chỉ dao động từ hơn 1 triệu là bà con có một máy ấp hoàn chỉnh.

Chất lượng và độ bền

  • Vỏ hộp làm bằng nhựa cao cấp, được bọc 1 lớp xốp (mút) bên ngoài. Giữ nhiệt tốt và nhiệt độ cực kỳ ổn định.
  • Nếu bảo quản cẩn thận, chú ý vệ sinh thường xuyên. Với điều khiện khô ráo, không ẩm ướt bà con có thể sử dụng từ 5-6 năm liên tục.

Không ngừng cải thiện và đổi mới

Lượng khách hàng ổn định và liên tục phản hồi ý kiến về nhà sản xuất, đã giúp Máy ấp trứng CNE không ngừng cải thiện và đổi mới để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con, làm sao để sản phẩm thân thiện dễ sử dụng và đem lại hiểu quả cao cho bà con nhất.

Bà con mua máy ấp trứng ở CNe sẽ không phải lo vấn đề máy lỗi thời, không phù hợp với cách chăn nuôi hiện tại, sản phẩm luôn được bán ra với phiên bản mới hơn và mới nhất.

Những lưu ý khi sử dụng máy ấp trứng

  • Cho máy ấp trứng lắp sẵn chạy trước 30 phút, để nhiệt độ ổn định mới cho trứng vào ấp.
  • Trong quá trình ấp nên soi trứng để đảm bảo tỷ lệ nở cao nhất.
  • Đến ngày nở , nên bắt gà con ra 1 thùng khác để ấm, không nên để trong máy ấp trứng quá lâu, khiền gà con đói và có thể chết do nhiệt nóng hoặc không đủ oxi.
  • Sau mỗi mẻ ấp nên vệ sinh thùng sạch sẽ, và bảo quản nơi khô ráo.

Một số máy ấp trứng lắp sẵn bán chạy nhất của Công ty máy ấp trứng CNE bà con có thể tham khảo:
Máy ấp trứng đảo tay (XN100): được làm bằng vỏ xốp cững siêu bền, sử dụng bằng dây nhiệt carbon thế hệ mới. Loại này bà con có thể ấp từ 50-100 quả . Hàng chính hãng do việt nam sản xuất.

may ap trung xn100
8 lý do nên chọn máy ấp trứng CNe 6

Máy ấp trứng đảo tự động (CN56, CN104): hàng nhập khẩu cao cấp được làm bằng vỏ nhựa cao cấp, bên ngoài có một lớp xốp giữ nhiệt. Đặc biệt hơn nữa là tích hợp khay đảo trứng tự động bên trong, giúp bà con dễ dàng sử dụng

Máy ấp trứng CN56
8 lý do nên chọn máy ấp trứng CNe 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay