Bỏ túi kinh nghiệm mua máy ấp trứng cho bà con

phụ kiện đi kèm máy ấp trứng cn56

Máy ấp trứng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau.Vì thế, chọn mua một chiếc máy ấp trứng phù hợp nhất cho mình cũng cần phải có một vài kinh nghiệm bỏ túi. Điều đó giúp cho bà con khi mua máy ấp trứng về ko sợ bị hớ, bị mua nhầm hàng kém chất lượng, hoặc mua bị lãng phí ( không đủ dùng) ,…

Có 3 điều quan trọng bà con cần phải nắm kỹ trước khi quyết định mua máy ấp trứng sau

Số lượng trứng mà máy ấp được

Hiện nay, các loại máy ấp trứng trên thị trường có thể ấp được từ 50 – 1000 trứng/ lượt ấp. Vì thế bà con cần xem nhu cầu ấp của mình là bao nhiêu để chọn máy ấp trứng phù hợp, tránh trường hợp lãng phí hoặc không đủ. Cách đơn giản nhất để bà con có thể tính toán được con số phù hợp chính là dựa vào số lượng con mái. Cụ thể là : 1 con mái tương đương với 10 trứng ấp. 

Ví dụ: Nhà nuôi 5 con gà mái thì số lượng trứng ấp là 50 trứng => Mua máy ấp 50 trứng ( bà con có thể linh động mua máy có số lượng ấp nhỉnh hơn số trứng đó khoảng 5-10 trứng cho thoải mái)

Chế độ đảo trứng

Làm máy ấp trứng mini tại nhà
Đảo tứng bằng tay

Hầu như tất cả bà con khi mua máy ấp trứng đều chọn mua máy ấp trứng có khay đảo tự động. Bởi so với máy ấp tự đảo bằng tay thì máy ấp trứng có khay đảo tự động có những ưu điểm vượt trội hơn :

  • Tự động đảo trứng theo thông số được thiết lập sẵn trên máy
  • Tự động điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm chính xác ( sai số chỉ 0,1)
  • Hơn nữa, máy ấp trứng có khay đảo tự động giúp bà con tiết kiệm được công sức và thời gian hơn so với máy ấp đảo bằng tay.

Tuy rằng chi phí bỏ ra cho một máy ấp trứng đảo tự động sẽ nhỉnh hơn máy ấp trứng đảo tay một chút nhưng những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại cho chúng ta thì quá xứng đáng đúng không bà con ? 

Nơi cung cấp máy ấp trứng uy tín

Điều này quyết định cho chất lượng cũng như chế độ bảo hành, chăm sóc Máy ấp trứng của bà con đấy ạ. Vì thế bà con hay tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn một thương hiệu để mua Máy ấp trứng nhé.

Mẹo để mua được máy ấp trứng tốt giá rẻ

Bà con có thể tự mình kiểm tra xem thương hiệu đó có uy tín không bằng cách : 

  • Check xem chỗ bán máy ấp đó có địa chỉ và số điện thoại cụ thể chính xác không
thong tin lien he Máy Ấp Trứng Trường Sa
  • Đọc và xem những phản hồi của khách hàng sau khi mua sản phẩm máy ấp trứng công ty đó trên web hoặc fan page .
phan hoi khach hang Máy Ấp Trứng Trường Sa
Bỏ túi kinh nghiệm mua máy ấp trứng cho bà con 5

Nếu có thể, bà con hãy thử gọi vào số điện thoại bán hàng của công ty đó để nhờ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm trước khi mua hàng xem thái độ phục vụ và chế độ chăm sóc khách hàng công ty đó như thế nào.

Đối chiếu giá cả giữa một số công ty với nhau : Nếu công ty khác có giá rẻ hơn 1 chút nhưng bà con thấy thái độ chăm sóc khách hàng ko được như bên này. Hoặc 2 bên có máy ấp trứng chức năng tương đương nhưng giá cả chênh lệch thì bà con nên cân nhắc lại.

Bà con có thể tham khảo máy ấp trứng CNE của chúng bằng cách vào trang Sản phẩm

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp số hotline 0912.878.828 hoặc 0962.388.828 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Chúc bà con sức khỏe và chọn được một máy ấp trứng tốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay