6 Chức năng nổi bật của máy ấp trứng không thể bỏ qua

tích hợp úm gà trong máy cn56

Máy ấp trứng ra đời là bước ngoặt quan trọng mang lại lợi ích lớn cho hộ chăn nuôi. Trước khi khi chưa phát triển công nghệ hiện đại bà con thường ấp các loại trứng theo hình thức thủ công  ấp từ gà bố , gà mẹ. Tuy nhiên hình thức ấp trứng này chưa mang lại hiệu quả kinh tế cao cũng như không phù hợp với mô hình kinh doanh số lượng lớn. Máy ấp trứng có chức năng nổi bật gì? Có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh lớn, số lượng nhiều của bà con nhằm đảm bảo chất lượng con giống.

1. Điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm

Nội dung bài viết

Mỗi máy ấp trứng nhà sản xuất luôn thiết kế một cảm biến nhiệt độ và một cảm biến độ ẩm để đo nhiệt độ trong thùng ấp. Màn hình bộ điều khiển máy ấp sẽ hiển thị luôn nhiệt độ và độ ẩm cho bà con tiện theo dõi. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm đảm bảo chính xác để bà con chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu phù hợp với từng loại trứng khác nhau. Khi ấp trứng chỉ cần các điều kiện sau:

  • Chất lượng giống tốt
  • Nhiệt độ chuẩn theo từng loại trứng
  • Đủ độ ẩm
Đo nhiệt và độ ẩm trên máy ấp trứng

=> Đảm bảo điều kiện trên, trứng nở tốt.Khi sử dụng máy ấp trứng bà con có thể cài đặt được nhiệt độ cũng như đảm bảo độ ẩm cho trứng phát triển tốt nhất !

Khi ấp từ gà mẹ phụ thuộc lớn và gà mẹ và thời tiết, nhiều gà con bỏ không ấp,trời nóng quá trứng hỏng nhiều, trời lạnh quá trứng không nở được. Hình thức ấp thủ công bà con không kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm.

Bà con có thể tham khảo một số mẫu máy ấp trứng cne giá rẻ, chất lượng  đường

2. Khay đảo tự động không mất thời gian đảo thủ công

Bình thường khi ấp trứng, gà mẹ lấy chân đảo trứng để quả trứng không nằm một chỗ ,tránh trứng sát vỏ, khó nở. Máy ấp trứng cũng  vậy nhà sản xuất thiết kế một khay đảo tự động , tự đảo chiều các mặt trứng cho trứng nở tốt hơn. Bà con không cần phải lo mình mua máy ấp trứng phải tự đảo tay, mất thời gian. Khay đảo được thiết kế bằng nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, nhôm, gỗ…. Máy ấp trứng sẽ tự lập trình sẵn trên bộ điều khiển để máy tự đảo chiều theo quy định mỗi nhà sản xuất để đảm bảo đảo đều tất cả chiều quả trứng khi ấp. Tạo điều kiện thích hợp nhất cho trứng phát triển.

khay đảo lăn trên máy ấp cn56

3. Sử dụng đơn giản, dễ lắp đặt với máy ấp trứng tự chế

Để đáp ứng nhu cầu bà con nhiều hãng sản xuất bán rời phụ kiện giá thành rẻ, bà con mua về tự lắp. Hình thức bán phụ kiện giá thành rẻ hơn dễ vận chuyển. Bà con tiết kiệm được chi phí hơn so với  máy ấp trứng được lắp sẵn. Lắp đặt cực đơn giản, máy dễ sử dụng.

Sản phẩm  CNE-V6 thương hiệu Máy ấp trứng CNE lắp đặt cực đơn giản. Bà con chỉ cần chuẩn bị 1 thùng xốp  đựng hoa quả, có thể mua bất cứ đâu có sẵn về lắp là xong, quá đơn giản . Bà con có thể tham khảo video hướng dẫn.

Để cài đặt máy rất đơn giản. Trên máy có sẽ chế độ chọn các loại trứng chỉ cần bà con bấm ok chọn loại trứng là xong.

may ap cnev6. Máy Ấp Trứng Trường Sa
Máy ấp trứng CNE-V6

Đảm bảo tỉ lệ nở cao

Khi ấp trứng bằng gà mái mẹ tỉ lệ nở cao hay thấp phụ thuộc điều kiện môi trường. Nếu điều kiện môi trường phù hợp tỉ lệ mới cao,thời tiết quá nóng, quá lạnh tỉ lệ cực kỳ thấp không đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Khi sử dụng máy ấp trứng bà con có thể  kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm thích hợp tỉ lệ nở  cao từ 85% đến 95%.

Tích hợp đèn soi trứng

Soi trứng trong trước khi ấp trứng và trong quá trình ấp trứng rất cần thiết để theo dõi quá trình phát triển của quả trứng. Trên bộ điều khiển máy ấp trứng tích hợp thêm đèn soi trứng còn gì tiện hơn. Bà con không mất công phải dùng dụng cụ khác để soi trứng.

Ấp số lượng trứng lớn

Gà mẹ chị có thể ấp số lượng ít , gà mái mẹ ấp nhiều chất lượng ấp sẽ không tốt. Muốn ấp số lương lớn 100 trứng đến vài trăm trứng hoặc nhiều hơn nữa gà mẹ không đáp ứng được. Máy ấp trứng ra đời đáp ứng nhu cầu ấp số lượng lớn. Có nhiều loại máy ấp trứng số lượng nhiều ,ít khác nhau phù hợp nhu cầu mỗi gia đình: Máy ấp 60 trứng, 104 trứng, 300 trứng, 1000 trứng nhiều hơn nữa. Máy công nghiệp ấp vài nghìn trứng.

Trên đây là lợi ích nổi bật khi dùng máy ấp trứng mang lại. Quan trọng khi ấp trứng tỉ lệ nở cao, gà con khi nở lông bông, khỏe mạnh, ấp số lượng trứng lớn, đơn giản, dễ sử dụng. Bà con muốn tham khảo Máy ấp trứng CNe của chúng tôi mời quay lại trang sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ về kỹ thuật, bà con hãy nhấc máy lên gọi ngay cho bộ phận CSKH của chúng tôi qua hotline: 0912878828 – 0962388828.
Chúc bà con thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay