8 lý do bạn nên sử dụng máy ấp trứng

may ap trung mini

Ấp được đa dạng các loại trứng

Máy ấp trứng có thể ấp được rất nhiều loại trứng như: Trứng gà ta, trứng gà Đông tảo, trứng gà chọi, trứng gà, trứng ngỗng, trứng vịt, trứng chim câu, trứng chim câu, trứng chim cút, trứng chim trĩ ,…

Mặt điều khiển máy ấp trứng
Màn hình chọn loại trứng ấp

Ấp trứng chủ động được trong mọi điều kiện thời tiết

Nếu như với phương pháp ấp tự nhiên thì tỷ lệ nở của trứng cao hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ môi trường bên ngoài. Trời nắng quá hoặc lạnh quá thì trứng sẽ bị ảnh hưởng dẫn tới nở kém hoặc có thể chết phôi không nở được.

Còn với máy ấp trứng thì bà con cứ bất chấp thời tiết mà ấp thôi ạ. Nhiệt độ trong máy luôn đảm bảo để trứng phát triển và nở tốt nhờ được lớp vỏ bên ngoài được cách nhiệt tốt và hệ thống điều chỉnh nhiệt thông minh của máy ấp trứng.

ga no tu may ap Máy Ấp Trứng Trường Sa
8 lý do bạn nên sử dụng máy ấp trứng 6

Tỷ lệ nở cao do được điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm tự động  

Hầu hết tất cả các dòng máy ấp trứng hiện nay đều được cài đặt thuật toán tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp nhất với từng loại trứng, từng giai đoạn ấp trứng. Điều này giúp bà con không phải mất quá nhiều công sức căn chỉnh và theo dõi trong quá trình ấp trứng.

Tiết kiệm thời gian, công sức chăm sóc và đảo trứng 

Thêm một sự tiện lợi khác nữa cho bà con khi sử dụng máy ấp trứng chính là tính năng đảo tự động của máy ấp trứng. Bên cạnh một số dòng máy đảo tay thì các dòng máy có khay đảo tự động đang được bà con rất ưa chuộng mặc dù giá có hơi nhỉnh hơn máy đảo tay 1 chút. Việc đảo trứng tự động không những giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian mà còn đảm bảo sự đều đặn hơn ( vì người tự đảo sẽ có lúc quên, thời gian đảo không đều đặn, hoặc đảo không đúng kĩ thuật gây tổn thương lớp vỏ trứng…) trong khi máy được lập trình đảo theo chu kỳ cố định thời gian chính xác.

Đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trứng

Ấp trứng bằng máy ấp trứng giải quyết được 1 vấn đề của rất nhiều bà con gặp phải đó chính là sự an toàn của trứng. Nếu ấp tự nhiên thường bị chuột và các con vật khác phá sẽ xảy ra khiến cho mẻ trứng bị thiệt hại, nứt vỡ, nhiễm trùng. Nhưng máy ấp trứng thì lại có lớp vỏ máy vô cùng chắc chắn và kín đáo khiến cho độ an toàn của trứng ấp luôn luôn tuyệt đối. 

trung ap trong thung Máy Ấp Trứng Trường Sa
8 lý do bạn nên sử dụng máy ấp trứng 7

Chất lượng con giống sau khi nở cao và ít khả năng bị dị tật

Thay vì lo lắng con mái bỏ ổ ấp đi kiếm ăn, nhiệt độ môi trường khắc nghiệt ảnh hưởng đến quá trình ấp trứng. Máy ấp trứng được cài 1 chương trình điều khiển thông minh để luôn đảm bảo cung cấp đúng và đủ nhiệt độ và độ ẩm nên phôi trứng sẽ được phát triển một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà sau khi trứng nở sẽ cho ra những mẻ gà con chất lượng, khả năng bị dị tật cực kỳ thấp.

ga con
8 lý do bạn nên sử dụng máy ấp trứng 8

Chi phí để mua 1 chiếc máy ấp trứng rất hợp lý và tiết kiệm

Tùy vào số lượng trứng bà con muốn ấp và dòng máy ấp nhập khẩu hay tự lắp  thì Máy ấp trứng có thể chọn máy ấp trứng có giá từ 350.000đ –> 1.500.000đ ( dòng máy ấp mini dùng cho gia đình ấp từ 50 quả – hơn 100 quả ), giá từ 1.500.000đ -10.000.000đ cho dòng Máy ấp công nghiệp hộ gia đình ( ấp từ 200 quả – 1000 quả )

Đem lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao

Khả năng ấp được nhiều trứng một lúc. Trứng được ấp nở và phát triển đồng đều sẽ đem lại năng suất cao và kết quả thuận lợi trong chăn nuôi. Kể cả chỉ phục vụ cho nhu cầu gia đình hay kinh doanh. Khi vừa tự cung được cho nhu cầu gia đình vừa có thể kinh doanh bán thêm. Hiệu quả kinh tế nhờ thế mà đem lại nguồn thu nhập ổn định.

Cảm ơn bà con đã theo dõi. Nếu bà con muốn tham khảo sản phẩm máy ấp trứng CNE của chúng tôi mời bấm vào đây
Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0912.878.8280962.388.828 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

          Chúc bà con sức khỏe và chọn được một máy ấp trứng tốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay